Skip to content

Trốn nợ 5 năm, vừa về nhà cưới vợ thì bị đòi nợ tìm đến con nợ 👊 luôn chủ nợ, nhóm đòi nợ gọi thêm người cầm 🔫 đến hỗ trợ

  • by

Trước đó vào năm 2017, anh P. chơi ká độ bóng đá và nợ 280tr. Do số tiền quá lớn, anh P. liền đóng phim mất tích khiến chủ nợ tìm anh đỏ mắt nhưng vẫn như mò kim đáy bể.

Ngày 12/11, biết tin anh P. về nhà cưới vợ, 4 thanh niên hùng hổ kéo đến nhà thanh niên này đòi lại số tiền nợ từ 5 năm trước. Bị phá hỏng ngày vui, gia đình chú rể liền đóng cửa dạy dỗ cho 4 thanh niên này 1 bài học.

Quá ấm ức khi tiền không đòi được mà còn bị gia đình con nợ tác động vật lý, nhóm thanh niên bỏ về gọi thêm đồng bọn đến hỗ trợ. 30′ sau nhóm thanh niên trở lại nhưng lần này đông hơn. Thậm chí, 1 thanh niên trong nhóm này rút ra cây hàng nóng bòm bòm 7 phát liên tiếp. Rất may gia đình chú rể thấy kẻ địch người đông thế mạnh nên đã co giò chạy trước nên không có thương vong.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ sự việc. Tuy nhiên với hành vi sử dụng hàng nóng này e rằng nhóm chủ nợ không những không đòi được tiền mà còn được tặng cho vài quyển lịch bóc dần.