Skip to content

Thanh niên “tác động” em bé 9 tuổi và phụ nữ vì bé lỡ đè tay vào nút đóng cửa thang máy, khiến bé nằm gục dưới đất sợ hãi phải cầu cứu bố

Vào lúc 19h30 ngày 13/12 con trai tôi là cháu Trần Gia Huy 9t có đi thang máy bên phía tầng cao để đi lên nhà. Khi vào thang con tôi có bị đè nút đóng cửa thang. Đúng lúc đó có 1 thanh niên đi vào (sau này tôi tìm hiểu dc đ/c này ở 4142b ) đã có hành vi nói tục, lăng mạ 1 đứa trẻ con như con tôi và dùng chân tác động mạnh vào hông lưng con tôi (Có 1 số người sống cùng tầng trong chung cư tôi chứng kiến).

Khi thang máy lên đến tầng 38 con tôi đi ra ngoài có ngoảnh mặt lại nhìn thì tiếp tục bị thanh niên này đi theo tác động mạnh vào mặt con tôi, đến khi con tôi nằm sõng soài ở đất nó vẫn không tha và tiếp tục dùng những lời lẽ vô học, hăm dzoạ con tôi.

Con tôi vô cùng hoảng loạn và đã nhắn tin gọi điện cho tôi bảo “Ba ơi cứu con”. Lúc này có những người hàng xóm cùng tầng 38 ra can ngăn thì cũng bị hắn ta đe doạ, văng bậy.

Tiếp đến khi vợ tôi chạy về và lên nhà nó thì cũng bị nó xô đẩy, văng bậy, hăm dzoạ và tác động mạnh vào người vợ tôi. Tiếp đến hắn ta cũng nói bậy đe dzoạ hàng xóm tầng 41 như 1 thằng đlên. (Sau đấy tôi đã phải đưa vợ tôi vào bệnh viện Bưu Điện để kiểm tra sức khoẻ)

Chỉ đến khi tôi và ae bạn bè tôi về đến nơi thì biết điều.

Hành động tác động vật lý trẻ em, phụ nữ, lăng mạ, nói bậy hàng xóm láng giềng vô cùng xấu xa, đáng lên án.

Xin lỗi cả nhà vì mình đã có những lời lẽ ko hay nhưng quá bức xúc với thể loại con người này!

Clip vụ việc