Skip to content

Quảng Ninh: Gia đình chủ quán cafe vừa khóc vừa “tác động hội đồng” nhân viên làm thuê vì sự ra đi của “cậu vàng”

  • by

Sự việc xảy ra chiều ngày hôm nay tại Quảng Ninh. Theo chia sẻ từ các camera chạy bằng cơm, nguyên nhân vụ ‘hội đồng’ xuất phát từ sự ra đi của 1 người bạn 4 chân. Cho rằng cậu nhân viên đã xuống tay với ‘cậu vàng’, 4 người trong gia đình đã xúm vào hội đồng chàng trai trẻ.

Mặc cho chàng trai quần áo tả tơi, liên tục khẳng định mình bị oan nhưng 4 người trong gia đình vẫn không dừng lại. Hậu quả sự việc khiến chàng trai trẻ phải nhập viện khâu liền mấy mũi và hiện tại vẫn còn kêu đang đau đầu.

Và 1 người phụ nữ đứng tuổi là mẹ của chủ quán cafe Hải Đăng tại Quảng Ninh đã chốt 1 câu khá căng “Mẹng của mài cũng chỉ bằng mẹng con cờ hó của tao thôi“. Nghe vẻ nhà chị toàn quý tộc ở thượng tầng xã hội phỏng ạ?

Đúng sai đã có pháp luật giải quyết, trong xã hội văn minh mà cứ cư xử bằng tay chân thì sai rành rành ra đấy rồi. Tầm này cậu nhân viên cứ vào phòng Vip bệnh viện nằm tĩnh dưỡng, thỉnh thoảng nhìn trần nhà cười một mình thì đảm bảo gia đình chủ quán còn khóc thảm hơn lúc chú cún ra đi.

Clip vụ việc 1 người bị tác động vật lý vì nghi có liên quan tới con chó bị đăng xuất của chủ quán cafe Hải Đăng tại Quảng Ninh.