Skip to content

Hưng Yên: Đang cắt tóc, tự nhiên mấy ông cháu ở đâu vào quan hỏi “mày thích cắt tóc không?”

Chiều ngày hôm qua 29/11 tại 1 quán cắt tóc trên địa bàn Hưng Yên xuất hiện 1 nhóm đối tượng với thân hình gầy gò nhưng lại vô cùng manh động. Cụ thể các nhóm đối tượng này trên tay cầm gậ y 3 khúc lao vào quán cắt tóc tác động vật lí khách hàng trong quán khiến mọi người hoảng sợ bỏ chạy toán loạn.

Theo camera an ninh, các đối tượng cân vội được 50kg, như lời các cụ nói 1 👊 thì thiếu mà 1 🦵 thì thừa nhưng do các đối tượng đi theo bầy nên mọi người đều té hết. Duy chỉ sót lại 1 ông cháu đang cắt dở quả đầu Tommy Xiaomi đứng ngây ngốc chờ anh thợ cắt tóc quay lại. Rất đen cho ông cháu khi lọt vào mắt xanh của nhóm đối tượng hung hãn này nên đã bị các đối tượng xuống tay không thương tiếc.

Theo người nhà, sự việc khiến ông cháu với quả đầu Tommy Xiaomi đã phải nhập viện điều trị. Hiện người nhà ông cháu này đã gửi đơn lên cơ quan công an để tìm ra nhóm côn đồ này.

Trong lúc bạn bè thì cắm đầu học hành để thành bác sĩ, kĩ sư mang tiền về cho mẹ thì một bộ phận thanh niên toàn báo hiếu bằng tiền án. Đến khổ…