Skip to content

Hà Nội: Thiếu nữ hân hoan mua nhiều loại mai tóe về tổ chức sinh nhật linh đình

Tuổi đời còn rất trẻ, đối tượng Phạm Thị Ngọc Ánh, 17t đã ghiền maitóe tổng hợp. Ngày 14/10, khi Ánh đang trên đường mua maitóe và tìm địa chỉ để tổ chức sử dụng maitóe tại địa bàn huyện Hoài Đức thì bị công an xã Vân Côn, phối hợp cùng Đội Cảnh sát ĐTTP về kinh tế, maitóe, công an huyện Hoài Đức phát hiện, bắt giữ.

Trung tá Trần Văn Đức – Đội CSĐT Tội phạm về kinh tế – maitóe, công an huyện Hoài Đức, Hà Nội cho biết, đối tượng này có tuổi còn rất trẻ nhưng đã ghiền maitóe tổng hợp. Khi bắt giữ trên người có 40,3 gam maitóe dạng k3tamin; 41 gam maitóe MDMA.

Xã Vân Côn, huyện Hoài Đức là địa bàn giáp ranh, đang trong quá trình đô thị hóa thu hút nhiều lao động từ các nơi khác về đây làm việc, sinh sống. Lợi dụng đặc điểm này, nhiều đối tượng cũng đã chọn địa bàn này để hoạt động phạm tội. Đặc biệt là tội phạm về tàng trữ, sử dụng maitóe.

Thiếu tá Nguyễn Văn Mạc – Phó trưởng Công an xã Vân Côn thông tin, địa bàn xã Vân Côn giáp ranh với huyện Quốc Oai các đối tượng ngoại tỉnh về đây thuê nhà sinh sống rất phức tạp. Công an cơ sở chúng tôi phải tăng cường nắm tình hình kịp thời phát hiện các ổ nhóm, không để xảy ra tụ điểm phức tạp trên địa bàn.