Skip to content

Gia Lai: Nữ thiếu tá CA có biểu hiện “thần cồn” nhập lái xe gây tai nạn, bị người dân quay clip lại không trượt phát nào

Ngày 29/10, Công an TP. Pleiku (tỉnh Gia Lai) cho biết, đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ va chạm giao thông xảy ra tại ngã tư đường Hùng Vương giao với Nguyễn Viết Xuân (TP. Pleiku) liên quan đến một nữ thiếu tá công an.

Theo người dân chứng kiến vụ tai nạn cho hay, chiếc ôtô 5 chỗ màu trắng do một phụ nữ điều khiển đã xảy ra va chạm nhẹ với một xe máy. Sau đó, người phụ nữ này lùi xe thì tiếp tục va chạm với ôtô khác.

Thời điểm xảy ra tai nạn, người phụ nữ mặc đồng phục công an nhân dân, đeo quân hàm thiếu tá đã có biểu hiện sử dụng rượu bia, ói ra người. Khi một người dân hỏi “chị say rồi đúng không” thì người phụ nữ này trả lời “dạ”.

Được biết, người phụ nữ lái ôtô màu trắng, mặc đồng phục công an là Thiếu tá T.T.L., hiện đang công tác tại Công an huyện Đăk Đoa (Gia Lai).

Ngay sau khi xảy ra tai nạn, lực lượng CSGT – Công an TP Pleiku đã có mặt tại hiện trường xử lý vụ việc.

Qua ghi nhận thông tin ban đầu từ lực lượng chức năng, khoảng 18h ngày 28/10, ô tô biển số 81A-055.20 do T.T.L. (SN 1984, là thiếu tá đang công tác tại Công an huyện Đak Đoa, Gia Lai) lưu thông trên đường Hùng Vương khi đến ngã tư nêu trên đã va chạm với xe mô tô biển số 81P1-218.21 do anh Trần Quốc Thịnh (trú Trà Bá, TP. Pleiku) lưu thông cùng chiều. Sau cú va chạm mô tô trên, nữ thiếu tá L. tiếp tục lùi xe và tông vào xe ô tô 81A-097.21 của chị Phan Ngọc Thu (SN 1982, TP. Pleiku).

Vụ tai nạn giao thông này rất may không thiệt hại về người, các phương tiện tham gia giao thông bị hư hỏng nhẹ.