Skip to content

Du Thiên bị dắt mũi lùa như vịt khi bị 1 thanh niên Hiếu hẹn “giao lưu võ thuật” rồi C sủi mất

Chiều 30/10, trên MXH xuất hiện clip và đoạn tin nhắn và Du Thiên đang xin địa chỉ và gạ gẫm đòi solo với 1 người tên Hiếu rất căng thẳng vì bị thanh niên này dùng những lời lẽ không hay nói về minh, 2 bên lời qua tiếng lại 1 hồi và 2 bên đã xin địa chỉ của nhau để đến giao lưu võ mồm hay võ thuật thì tôi chưa biết.

Phần tin nhắn giao lưu võ mồm giữa Du Thiên và thanh niên Hiếu.

Rất nhanh chóng sau khi có được địa chỉ của thanh niên tên Hiếu này thì nam ca sĩ đã ngay lập tức thu dọn đồ chơi để đến đúng địa chỉ để gặp mặt, Du Thiên cho biết đã đến Số 80 Đình Thôn để giao chiến với 1 chú báo liên tục thách thức anh trên MXH.

Theo Du Thiên cho hay: Báo này đã liên tục có những lời lẽ xúk phạm anh trên Facebook, ngoài ra Báo còn liên tục nổ địa chỉ để thách anh lên quyết chiến. DT đã sắp xếp công việc để đóng một mạch từ Hải Dương lên Hà Nội tìm đối, tuy nhiên khi đến nơi chỉ thấy 1 bác già mặc quần đùi áo phông bảo “Chưa thấy mặt thằng này bao giờ”.

Du Thiên nói solo 1 – 1 nhưng cũng là Du Thiên 1 hồi sau đó 🙂

Du Thiên vừa chia sẻ thêm: Già rùi mà vẫn dại… Để mấy thằng moazmmm nó vờn… Tưởng nó thế nào mà nổ địa chỉ, vị trí như thật. Xong cũng chỉ là ” Đến là trốn” thôi… Từ hôm nay mình cũng xin phép bơ tất cả những kẻ công kích mình. Cho họ nhất hết. Lo làm ăn thôi…

Như vậy trận tỉ thí võ công ở Đình Thôn nhiều khả năng sẽ phải khép lại do đối thủ của Du Thiên đã C sủi.

Chân dung và tên FB của thanh niên Hiếu.