Skip to content

Chị vợ tiếp viên hàng không vừa đi bay về thì bị thanh niên lấy mũ bảo hiểm tác động vào mặt, đúng lúc anh chồng Gymer đi qua cho biết mùi Boxing

  • by

Tối qua trên mạng xã hội xôn xao về đoạn clip có 1 thanh niên không hiểu lý do vì sao, một thanh niên cầm mũ bảo hiểm tác động vật lý vào chị tiếp viên hàng không, đúng lúc chồng chị tiếp viên về nên đã chỉ dạy cho vài đường cơ bản, đáng nói ở đây chồng chị ấy lại là 1 Gymer.

Theo camera chạy bằng cơm sự việc xảy ra khoảng 7h tối nay tại chân toà nhà Golden west – phố Lê Văn Thiêm. Không hiểu lý do vì sao, một thanh niên cầm mũ bảo hiểm tác động vật lý vào chị tiếp viên hàng không, chị vừa bay về, vẫn còn mặc đồng phục và kéo vali, đen cái đang thể hiện uy lực với phái yếu thì ông chồng chị này đi ngang qua, đen hơn khi bắp tay anh này to bằng bắp đùi ông em kia.

Và…ông em này được tẩm quất ra trò, ngồi ngoan dưới đất. Rất may chị vợ đã can ngăn chồng mình lại, không thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra.

Công an đã mời anh chồng gymer và báo lên thùng xe thùng về đồn. Khác nhau cái là người ngồi, người thì nằm. Hiện lực lượng chức năng đã có mặt và giải cứu đưa thanh niên về đồn gấp.