Skip to content

Căng: Nờ Ô Nô bỏ trốn khi cơ quan chức năng mời lên làm việc, còn kênh Tiktok tick xanh 600k follow thì đã bị xóa vĩnh viễn

  • by

Trước đó, TikToker Nờ Ô Nô đăng tải loạt video gây bức xúc mang tên “Người nghèo ăn gì mình cho ăn đó”.

Trong video clip, người này dùng từ ngữ “khó nghe” khi đi làm từ thiện như: “Hello bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn”; “Nghèo mà còn chê đồ ăn nữa, vậy thôi khỏi ăn”; “Chúc bà nhiều sức khỏe, vượt qua mùa đông cô đơn nghèo khổ, bớt nghèo lại đi nha, không ai giúp hoài đâu”…

Dù việc làm từ thiện của nam TikToker là đáng khen nhưng thái độ lại thiếu tôn trọng, lời nói miệt thị người nghèo.

Ngày 28-11, ông Nguyễn Đức Thọ – chánh thanh tra Sở Thông tin và truyền thông TP.HCM – cho biết đơn vị này đang nỗ lực liên hệ với TikToker Nờ Ô Nô để làm việc liên quan đến loạt video trên TikTok gây bức xúc dư luận những ngày qua.

Theo tìm hiểu của Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM, TikToker Nờ Ô Nô tên thật là Phạm Đức Tuấn (ngụ KP9, thị trấn Dương Đông, TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang).

“Ngay sau khi tiếp nhận thông tin bức xúc dư luận, từ những ngày trước chúng tôi đã nhiều lần liên lạc với Tuấn qua điện thoại nhưng người này tắt máy, không trả lời tin nhắn. Hiện chúng tôi đang tiếp tục phối hợp với chính quyền địa phương để đề nghị người này hợp tác làm việc, xem xét, làm rõ việc đăng thông tin xúc phạm danh dự người khác”, ông Thọ nói.

Lãnh đạo Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM cho biết cơ quan đang tìm đến nhà TikToker Nờ Ô Nô (tên thật là Phạm Đức Tuấn) do không thể liên lạc qua điện thoại, gọi nhiều lần nhưng người này tắt máy.

Cơ quan chức năng đang liên hệ Tuấn qua địa chỉ thường trú tại thị trấn Dương Đông, TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, thay vì địa chỉ tạm trú để giải quyết sự việc

Ngoài việc bị nhà nước và Tiktok theo đuổi, Nờ Ô Nô còn đối diện với sự yêu thương từ anh em xã hội 63 tỉnh thành, giờ thấy đâu là yêu thương ở đó luôn.

Hello thằng Nờ Ô Nô nghèo khổ giữa trời đông cô đơn, bớt nghèo lại đi nha gâugâu ẳngẳng