Skip to content

Bình Dương: Mâu thuẫn tình tay 3, ông chú U60 rình “lụi” luôn người tình và đồng nghiệp

Đến trưa 15-12, Cơ quan điều tra Công an tỉnh Bình Dương phối hợp với Công an thị xã Tân Uyên khám nghiệm hiện trường vụ “thanh toán” xảy ra trước một công ty thuộc phường Thạnh Phước, thị xã Tân Uyên.

Lực lượng Công an đến nơi đã tổ chức đưa 2 người bị hại đi cấp cứu và phối hợp cùng bảo vệ công ty tạm bớ đối tượng gây ra vụ việc.

Khoảng 30 phút sau, một trong hai người bị hại là anh Nguyễn Văn Em (SN 1985, quê Cà Mau) đã không qua khỏi tại bệnh viện, người còn lại là bà L.M.L (SN 1979, quê Cà Mau) bị thương tích nhẹ ở vùng mặt và tay, chân.

Đối tượng ra tay cũng được xác định là Bùi Văn Minh (SN 1968, quê Hậu Giang), làm cùng Công ty Feng Seng với ông Nguyễn Văn Em và cùng tạm trú tại khu phố Cây Tràm, xã Thạnh Phước.


Theo thông tin ban đầu, năm 2021, Minh quan hệ yêu đương với bà L. nhưng bị L. nhất quyết không cho Minh đến phòng trọ của mình. Thời gian gần đây, nghi ngờ người yêu không thành thật, 6h ngày 15/12 Minh tìm đến phòng trọ của bà L. để tìm hiểu sự việc.

Đến phòng trọ, Minh gọi cửa mãi nhưng bà L. không lên tiếng. Ít phút sau, ông Em từ trong phòng trọ của bà L. bước ra hỏi Minh “ông đến đây làm gì?”. Minh bực tức nói : “Đến tìm L., nếu hôm nay L. không ra nói chuyện rõ ràng thì mày với L. đừng có trách t”. Nói xong, Minh hậm hực bỏ đi vào công ty.

Tại Công ty, Minh lấy công cụ tự chế ở trong tủ đựng đồ cá nhân của mình giấu vào túi quần rồi ra cổng Công ty đứng chờ ông Em tới.

Khoảng 7h cùng ngày, khi ông Em chở bà L. bằng xe gắn máy đến trước cổng công ty thì Minh rút đồ tự chế “lụi” 2 nhát vào ngực, bụng. Ông Em bỏ chạy, Minh quay sang “lụi” luôn bà L. gây thương tích và đã bị khống chế.